Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Thợ Săn Hạng S Không Muốn Trở Thành Ác Nữ

Thợ Săn Hạng S Không Muốn Trở Thành Ác Nữ
Thợ Săn Hạng S Không Muốn Trở Thành Ác Nữ Xếp hạng: 4/5 - 969 Lượt đánh giá.

Nội dung

Tôi đã quá chán nản với các tình tiết lãng mạn này rồi, làm ơn hãy đưa tôi về nhà đi mà!
Kim Lee Young là một cô thí sinh hiện đang thi công chức tại Hàn Quốc. Sau hơn 4 năm rưỡi cần cù chăm chỉ ôn luyện ngày đêm, cuối cùng thì cô cũng đã đỗ kỳ thi. Là một người dân bình thường, vì thế nên cô cũng có một cuộc sống giản dị và rất bình thường như bao người khác với thú vui là vào những thời gian rảnh rỗi thì cô sẽ dành để đọc những cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình.
Tuy nhiên, vào đúng cái ngày cô đang trên đường để đi ăn mừng mình đã đỗ kỳ thi thì biến cố chợt ập đến, cô đã gặp phải một tai nạn giao thông và không may qua đời. Tưởng chừng như số mệnh của mình đã tận, nhưng khi mở mắt ra lại cô phát hiện mình đã chuyển sinh vào một cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc dang dở với thể loại huyền huyễn giả tưởng có nội dung về các các thợ săn.
“Hệ thống” đã đề xuất cho Lee Young một cách để cô có thể trở về nhà.
Với mục tiêu là để có thể lại được ăn cơm nóng ngon miệng và ôm chú chó Maltese Kelberos yêu quý của mình mà cô đã quyết tâm phải về được nhà bằng mọi giá, và vì thế nên cô đã phải lập đi lập lại câu chuyện cả hàng chục lần nhằm mục đích để có thể tăng cường sức mạnh của mình.
Vào lần lập lại này, cô đã quyết định ký hợp đồng với các chòm sao trong cốt truyện và sau nhiều lần “mất mạng” để chinh phục “tòa tháp” trong cốt truyện, cuối cùng, cô cũng đã đánh bại thành công kẻ thống trị của tầng cuối, nhân danh là chủ nhân của tòa tháp.
Bây giờ những việc còn lại chỉ là quay trở lại về nhà thôi…
Hoặc đó hoàn toàn chỉ là những gì mà tôi đã suy diễn mà thôi!
[Vì do lý do lỗi kỷ thuật máy tính, nên thay vì trở về thế giới ban đầu, bạn sẽ được chuyển sinh vào một tác phẩm mới khác của tác giả!]
Cái gì thế này, tôi không có nhu cầu chuyển sinh gì đó nữa! Tất cả những gì mà tôi mong muốn là được quay trở về ngôi nhà thân yêu của tôi mà thôi! Bộ việc đó khó khăn đến vậy hay sao?! Tôi thậm chí còn đã chinh phục hết tất thẩy các tầng của cái tòa tháp ấy rồi kia mà?!?!
Việc tệ hại hơn ở đây là, vào lần chuyển sinh “lỗi” này lại là vào một cuốn tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng nữa cơ chứ! Trong lần chuyển sinh trước của mình, tôi thậm chí còn chả thèm để mắt đến cái đánh giá “R” trong cuốn tiểu thuyết lãng mạn ấy, mà không, thậm chí cuốn đó còn chả có một nét “R” nào nữa ấy chứ!
Trên hết là, tôi còn lại không được chuyển sinh vào cùng với cơ thể của trước của mình nữa, mà lại vào cái nhân vật “ác nữ” của cuốn tiểu thuyết này!
Tuy là thế nhưng tôi lại chẳng hề sợ hãi hay e dè trước những hiểm nguy từ thế giới này, mà cái tôi đang lo lắng nhất đó chính là các nhiệm vụ có yếu tố lãng mạn.
Liệu rằng, tôi có thành công quay trở về nhà của mình được không…?

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Anh Lê
Anh Lê Cấp 5 Chapter 29
Mình lên chap luôn à ngon :))))
nguyen nghi
nguyen nghi Cấp 4 Chapter 22
:))))
Huh wah
Huh wah Cấp 5 Chapter 28
Tôi, người đang làm truyện phi lợi nhuận, đang nhìn cái team nào đó đang kể số tiền phải chi cho 1 chap để trả lương các kiểu với ánh mắt chán nản :)) cx là tôi với việc có chiếc team tạo ra web đọc truyện ko nhảy qcao đang nhìn mấy nhóm dịch sủa gâu gâu đòi phải qua web bấm qcao đến lag cả điện thoại với ánh mắt khinh thường =))
Huh wah
Huh wah Cấp 5
Huh wahTeam tôi k giàu, nhưng mn xin vào làm vì đam mê, cống hiến cho mn vui vẻ, chứ k phải đi kể lể công lao của cải bỏ ra để lôi kéo ngkhac phải theo ý mình :))
Người Hành Quân
Người Hành Quân Cấp 4
cùng artist với của bộ "Cẩn thận với nũ phụ phản diện đấy!" đúg ko mấy bn, giốg như tác giả mới tái bút bộ mới v áemo
Lưu Nguyệt Lâu
Lưu Nguyệt Lâu Cấp 4 Chapter 29
Mấy bạn chuyêbr qua sài cốc cốc đi tải về chỉnh 1 số thứ sài ngon ơ không bị nhảy wed như chrom đâu
san
san Cấp 3
Lưu Nguyệt Lâuđroii nè t sài cốc cốc vào wed chính đọc kh QC ắ
Syl Ưu Cửu Nhi
Syl Ưu Cửu Nhi Cấp 4 Chapter 23
Rất mong chờ giấc mơ của anh CÁM DỖ cho chj :))) emo
Friemel
Friemel Cấp 5 Chapter 28
0451000398290
Số tk bank của nhà dịch là đây đúm khum ạ:D em bank cho nhà dịch chút tiền còn lại trong tk của em, không nhìu lắm nma nhà dịch cố lên nhaaaa ❤️❤️❤️
Biết Không
Biết Không Cấp 5 Chapter 29
Nếu web9 ko có chạy qc nữa thì tôi mới đọc đc chứ web9 chạy qc hoài là cứ đọc đc tí là dính qc khó chịu dữ luônemo
Lưu Nguyệt Lâu
Lưu Nguyệt Lâu Cấp 4
Biết KhôngTải cốc cốc về sài đi cài 1 số cái lại là ngon ơ khỏi nhảy wed
thắng
thắng Cấp 5 Chapter 29
thật sự thì web9 nó nhảy qc liên tục luôn ấy, lúc trước thì xem 1 qc là k có qc cả ngày xong h nó cập nhật 2 chap qc 1 lần luôn đọc mà nản
Lưu Nguyệt Lâu
Lưu Nguyệt Lâu Cấp 4
thắngTải cốc cốc về sài đi bann
he he
he he Cấp 4
Ê mà. Mình đọc chùa r thì mình sai rõ ra, mình câm câm cái mồm đừng cãi ngang đc k ạ. Công sức ngf ta dịch còng lưng ra, mình đọc bên này tiện, ngf ta đã k có view tương tác r còn bị cái đứa làm sai gân cổ lên cãi như kiểu "mày làm như truyện m dịch quan trọng lắm í, bọn t đọc bên này cho tiện thôi, bọn t CHẲNG LÀM SAI GÌ CẢ"  
Người bình thường đều sẽ cáu điên thôi ạ
Ánh Bếu
Ánh Bếu Cấp 3 Chapter 28
Tôi cứ có cảm giác cô công chúa lm nữ đế thì tốt hơn:000
Nine
Nine Cấp 5 Chapter 28
Li do may web kia co nhieu qc vi nhung web day ra sau net 2-3 nam nen can mot vai nguon cung khac nhau de bao tri web va tra phi cho nhung nguoi lam truyen de cho doc gia doc mien phi chu gio lai nhu g5 voi bee thi chung ta cung phai bo tien hoac lam nhiem vu qc de kiem xu chu khac gi ta cung dang donate cho web dau
Li Ciara
Li Ciara Cấp 4 Chapter 10
Bà nu9 100000000000000000000000000000đ lý trí, mấy bà khác cũng trả thù nhưng chưa trả thù xong cái yêu mẹ luôn.
Vũ Nguyệt-
Vũ Nguyệt- Cấp 4 Chapter 29
để xem, lý do khiến tôi khá thích bộ này là vì nu9 suy nghĩ cho nu8 (renee)  và thực sự quan tâm đến suy nghĩ cổ... kiểu hiếm bộ nào đc nu9 suy nghĩ cho linh hồn cơ thể gốc như vậy,... tất nhiên là vẫn có nhma thường thì rất hiếm =))
Đen Trà
Đen Trà Cấp 5 Chapter 29
Hóng ghêemo